icon icon icon

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Anh Châu được thành lập vào năm 2016. Anh Châu chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực chế tạo và lắp đặt lò hơi, các thiết bị áp lực, cải tạo và nâng cấp lò hơi ghi tĩnh, tầng sôi,... Kinh doanh bán hơi nước bão hòa cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng.

Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty Anh Châu đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác như: Kinh doanh nhiên liệu đốt (than đá, than cám, củi trấu, trấu viên, trấu rời), Kinh doanh vận tải hàng hóa (vận tải đường bộ). Điều này chứng minh được rằng Anh Châu luôn cố gắng không ngừng để phát triển, mở rộng thêm nhiều ngành nghề để lợi ích khách hàng được đáp ứng tối đa nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty chúng tôi đã từng bước nâng cao chất lượng và khẳng định uy tín của mình trong các lãnh vực như: chế tạo, lắp đặt hệ thống nồi hơi công nghiệp trong các nhà máy tại khu công nghiệp.

Chúng tôi luôn phát huy khả năng sáng tạo và áp dụng mọi tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại trong công tác thiết kế, chế tạo sản phẩm nhằm hướng tới chất lượng, an toàn và khả năng tiết kiệm nguyên liệu đốt tối đa cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có 2 lò hơi 10 tấn và 25 tấn chạy hết công xuất nhằm cung cấp hơi nước bão hòa cho rất nhiều nhà máy, công ty lớn , nhỏ với các tiêu chuẩn khác nhau. Công ty chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu đa dạng của Quí khách hàng.

Một số hình ảnh về công ty chúng tôi:

 

 

DỰ ÁN