icon icon icon

Quý Đối tác và Khách hàng thân mến!

Thay mặt toàn thể Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Anh Châu, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý đối tác và Khách hàng đã ủng hộ và hợp tác cùng Công ty trong thời gian vừa qua. Kính chúc Quý Đối tác và Khách hàng ngày càng gắt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công việc kinh doanh.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại  Anh Châu là một công ty chuyên chế tạo, lắp đặt lò hơi công nghiệp, các thiết bị lò hơi và bán hơi bão hòa cho các nhà máy khu công nghiệp được đặt tại KCN Trà Nóc, Tp. Cần Thơ

Ngày nay, việc sử dụng nguyên liệu đốt được phổ biến rộng rãi bởi tính đa dạng và tiết kiệm chi phí. Với thiết kế đa dạng, nhiều kích cỡ với công suất từ nhỏ đến lớn phù hợp với mọi đối tượng, mang lại hiệu quả cao, an toàn và tiết kiệm. Vì vậy, lò hơi là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà máy công nghiệp. Và xuất phát từ niềm đam mê mong muốn giúp khách hàng được sử dụng những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, phù hợp với mọi điều kiện kinh tế, Công ty Anh Châu đã được thành lập để mang những giá trị của doanh nghiệp tới mọi người. Cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí Anh Châu luôn cam kết mang tới những dịch vụ, những sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất cho khách hàng sự an tâm để phát triển bền vững.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, công ty Anh Châu mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ dự án đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Anh Châu khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Anh Châu năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Việc áp dụng và nâng cấp công nghệ trong chế tạo lò hơi, các thiết bị áp lực đã giúp Anh Châu luôn là thương hiệu được tin dùng hàng đầu của các nhà đầu tư. Hợp tác với Anh Châu, Quý Đối tác và Khách hàng không những được sở hữu máy móc hiện đại, chất lượng cao, dịch vụ hậu mãi tốt mà chúng tôi còn luôn đồng hành của Quý Đối tác và Khách hàng trong việc chia sẻ kinh nghiệm về bảo trì bảo dưỡng thiết bị, tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống máy móc phù hợp,…để mang lại cho bạn những lợi ích tối ưu nhất.

Ngoài việc chế lắp đặt lò hơi công nghiệp bên cạnh đó Công ty chúng tôi cung cấp nguyên liệu đốt cho lò hơi như: trấu, than đá, than cám, củi trấu viên...với giá thành hợp lí, đảm bảo về độ ẩm của nhiên liệu cho Quí khách hàng

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Anh Châu. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Một lần nữa, thay mặt cho Công ty Anh Châu, tôi xin gửi lời tri ân đến các Quý Khách hàng và Đối tác đã đồng hành cùng Công ty trong chặng đường vừa qua và hy vọng rằng mối quan hệ hợp tác của chúng ta sẽ ngày càng phát triển bền vững và sâu sắc!

Trân trọng

Giám đốc

HUỲNH ANH DUY

DỰ ÁN