icon icon icon

Ngoài các dịch vụ chính về lò hơi và các thiết bị áp lực, để phục vụ tối đa nhu cầu của Khách hàng, Công ty Anh Châu còn cung cấp thêm dịch vụ vận tải hàng hóa. Hình thức chủ yếu mà Công ty sử dụng để vận chuyển là vận tải đường bộ.

Bạn là một doanh nghiệp, bạn đang có nhu cầu về việc vận chuyển hàng hóa. Nhưng có rất nhiều điều khiến bạn lo ngại như:

Bạn cần đảm bảo về thời gian giao hàng!

Bạn sợ bị thất thoát hàng hóa của mình?

Bạn cần chuyển hàng với chi phí thấp?

Bạn có nhu cầu mà không phải chờ đợi?

Bạn cần vận chuyển nhiệt tình hỗ trợ?

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ. Công ty Anh Châu bắt đầu phát triển thành công ty có uy tín trong lĩnh vực phát triển hàng hoá.


Vì sao chúng tôi có thể khẳng định như vậy?

Đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm

Nắm bắt được tâm lý khách hàng và để sự an tâm được chú trọng lên hàng đầu. Chúng tôi tuyển dụng khắt khe những tài xế có tay lái giỏi, kinh nghiệm lâu năm, thông thạo mọi ngõ ngách đường đi cùng hệ thống xe mới trang thiết bị hiện đại. Sự cẩn trọng trong tay lái suốt chặng đường đóng góp một phần không nhỏ trong việc đảm bảo thời gian vận chuyển cũng như chất lượng hàng hóa của quý khách hàng.

Các chủng loại xe đa dạng, phong phú và đạt chất lượng cao

Công ty đã đầu tư đầy đủ các loại xe tải đời mới tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Các phương tiện đều được tham gia kiểm tra chất lượng định kỳ nên luôn đảm bảo được chất lượng, độ an toàn.

Giá cả luôn đi kèm chất lượng

Đến với dịch vụ vận tải Anh Châu bạn luôn được yên tâm bởi giá cả luôn mang tính cạnh tranh cao. Đảm bảo thời gian giao hàng và nhận hàng một cách chuẩn xác nhất. Có chế độ bảo đảm hàng hóa công khai minh bạch giữa hai bên.

Cam kết dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Tạo điều kiện để khách gửi hàng nhanh chóng, yên tâm, tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa quý khách có thể lựa chọn cách thức gửi hàng phù hợp nhu cầu. Chúng tôi cam kết các dịch vụ gửi hàng:

Giá cả hợp lý, tương xứng với chất lượng phục vụ

Hàng hóa được đảm bảo an toàn suốt quá trình vận chuyển

Cam kết đền hàng đúng giá trị nếu lỗi xác định hoàn toàn do chúng tôi

Các hóa đơn, chứng từ sau khi giao hàng được chuyển về cho khách trong thời gian sớm

Các sự cố hàng hóa dọc đường, nhân viên luôn báo cáo cụ thể với khách hàng. Nhân viên luôn hỗ trợ, cùng khách tìm phương án giải phóng hàng nhanh chóng

Chúng tôi có các chính sách riêng cho khách hợp tác gửi hàng lâu dài số lượng lớn

Tham gia vào thị trường vận tải năm 2016, bằng kinh nghiệm và việc nghiên cứu thị trường thường xuyên. Vận tải Anh Châu đã triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi toàn quốc.

Chúng tôi đầu tư về hạ tầng, kho bãi, nhân lực, phương tiện để nâng cao chất lượng dịch vụ. Ngoài ra chúng tôi còn ứng dụng các phần mềm trực tuyến để quản lý phương tiện, hàng hóa nhằm hạn chế vấn đề thất lạc, chậm giao hàng cho khách.

Bạn hãy yên tâm chú trọng vào sản xuất và kinh doanh còn việc vận chuyển hãy để chúng tôi giúp bạn. Bởi chúng tôi luôn lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu để đạt được sự phát triển bền vững và lâu dài.

Quý khách có nhu cầu vui lòng truy cập website ctyanhchau.com hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất  HOTLINE:  0948999294

DỰ ÁN